Jiangyin SinPower อลูมิเนียม Co. , Ltd

ผู้จำหน่ายโปรไฟล์โปรไฟล์อลูมิเนียมที่จริงใจและมีประสิทธิภาพ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี โปรไฟล์อุตสาหกรรมอลูมิเนียม สำหรับการขาย
อย่างดี โปรไฟล์อุตสาหกรรมอลูมิเนียม สำหรับการขาย
สวัสดี Simon! ขอบคุณสำหรับของขวัญสำหรับวันเกิดของฉันจากคุณ! เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อเราทำการสั่งซื้อครั้งต่อไปของโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม

—— เจสสิก้า

คุณภาพและบริการดีเวลาส่งมอบตรงเวลาทุกครั้ง

—— ไจ

คุณสามารถให้แผนที่ดีที่สุดแก่ฉันและมันทำให้ลูกค้ารู้สึกดีมากฉันหวังว่าเราจะมีโอกาสได้ร่วมมือกัน

—— บรูซ

ยินดีมากที่ได้ร่วมมือกับคุณ ยอดขายของเราเพิ่มขึ้นประมาณ 30% ภายใต้ความช่วยเหลือของคุณ

—— จอห์นนี่

ใช่ Just Sinpower Aluminium เป็นซัพพลายเออร์เพื่อนที่ดีที่สุดของโปรไฟล์อลูมิเนียมของฉัน

—— Veevenee

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd
Aluminium Extrusion Profile Producing Lines Aluminum Extrusion Profile Extruder Anodizing Aluminium Profile Aluminum Extrusion Die Factory (mould lines) Aluminum Profile Supplier

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : BANNWAY
ไม่มีพนักงาน : 100~500
ยอดขายประจำปี : 500000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
MaxSize: 400mm
MaxExtruder: 6,800 tonnager
ในฐานะผู้ผลิตอลูมิเนียมโปรไฟล์ชั้นนำและมืออาชีพ Sinpower อลูมิเนียมอุตสาหกรรมมุ่งเน้นการออกแบบการผลิตการผลิตโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมยอดนิยมพ่นอลูมิเนียมโปรไฟล์หลอดอลูมิเนียมโปรไฟล์ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมโปรไฟล์ผนังระบายความร้อน เฟรมอลูมิเนียมที่มีเครื่องอัดรีดที่ใหญ่ที่สุดเป็น 3,600 ตัน เราผลิตผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมมากกว่า 100,000 ตันต่อปี ผลิตภัณฑ์ของเรามียอดขายที่ดีไม่เพียง แต่ในประเทศจีน แต่ยังอยู่ในตลาดต่างประเทศเช่นอเมริกาญี่ปุ่นยุโรปตะวันตกเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และออสเตรเลีย


พวกเขามักจะใช้ในการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม, ประตู wndow, ผนังม่าน, หม้อน้ำคอมพิวเตอร์, วัสดุโฆษณา, ราวจับกลางแจ้ง, ช่องเสียบเฟล็กซ์บริดจ์และฮาร์ดดิสก์แบบพกพา นอกจากนี้เรายังสามารถผลิตสินค้าตามรูปภาพหรือรุ่นของลูกค้าพร้อมการรับประกันคุณภาพ ผู้ผลิตโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมที่มีความแม่นยำ บริษัท ของเราครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 180,000 ตารางเมตรและมีพนักงาน 1,000 คน

เรานำเข้าสายการผลิตอลูมิเนียมขั้นสูงจากประเทศเยอรมนีอิตาลีและไต้หวันเช่น 20 สายการอัดรีด 6 เส้นอโนไดซ์สายการปั้น 1 เส้นสายการหล่อ 4 เส้นสายการเคลือบผง 3 เส้นและเส้นชัยไม้ 1 เส้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสายการอัดรีด 18 เส้นของเราสามารถตอบสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์ในตลาดได้เกือบทุกประเภทด้วยน้ำหนักที่ใหญ่ที่สุด 2,500 ตันและอันเล็กที่สุดที่มีน้ำหนัก 500 ตันสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นสูงเหล่านี้เป็นพื้นฐานที่เชื่อถือได้มากที่สุด ยอดขายสูงกว่า 3 พันล้านหยวนต่อปี

ในฐานะผู้ผลิตอลูมิเนียมมืออาชีพเราผลิตอลูมิเนียมอัดขึ้นรูปด้วยวัสดุโลหะผสมคุณภาพ AA6063, AA6061, AA6082, AA6005 ที่มีการรักษาความร้อนเช่น T5, T6, T66 ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Jiangyin SinPower Aluminium Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Simon

โทร: 86-13861681855

แฟกซ์: 86-510-8690-1657

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)